1. Home
  2. Phim Lẻ
  3. Phim Gia Đình
  4. Ngày Của Bé - Baby’s Day Out (1994)
Bạn cần gửi thông báo gì?
👆🏻
755 Lượt Xem
Ngày Của Bé - Baby’s Day Out (1994)

Ngày Của Bé ()


Baby's Day Out

Không có bib. Không có nôi. Không vấn đề gì. 01/07/1994 USA 99 Phút PG
Đánh giá của bạn: 0
0 0 đánh giá

Đạo diễn phim Ngày Của Bé

Diễn Viên đóng Ngày Của Bé

Lara Flynn Boyle isLaraine Cotwell
Laraine Cotwell
Cynthia Nixon isGilbertine
Gilbertine
John Neville isMr. Andrews
Mr. Andrews
Anna Levine isMrs. McCray
Mrs. McCray

Tóm Tắt Nội Dung phim Ngày Của Bé - Baby’s Day Out (1994)

Để chuẩn bị cho việc bé lên báo, bố mẹ đã mời thợ ảnh đến chụp cho bé những tấm hình đẹp nhất. Chuông cửa reo vang, ba ông thợ xuất hiện, ngắm nghía một hồi và đề nghị bà Benningtons đi thay đồ chuẩn bị chụp cùng bé Bink. Khi trở lại thì…
Bé Bink (Adam Robert Worton và Jacob Joseph Worton) có lẽ là đứa bé sinh ra trong nhung lụa, sống trong một tòa nhà to lớn và rất đẹp, được bố mẹ là ông bà Benningtons (Lara Flynn và Brian Haley) thương yêu hết mực. Để chuẩn bị cho việc bé lên báo, bố mẹ đã mời thợ ảnh đến chụp cho bé những tấm hình đẹp nhất. Chuông cửa reo vang, ba ông thợ xuất hiện, ngắm nghía một hồi và đề nghị bà Benningtons đi thay đồ chuẩn bị chụp cùng bé Bink. Khi trở lại thì Bink đã không còn ở đấy mà ba ông thợ cũng đã bốc hơi cùng chiếc xe cà tàng của bọn chúng. Chỉ còn lại trong chiếc xe nôi sang trọng là lá thư đòi 5 triệu USD tiền chuộc.

Bọn bắt cóc, cầm đầu là tên Eddie (Joe Mantegna), hí hửng tưởng vớ được quả “bẫm” phen này, nhưng bọn chúng đâu biết rằng, vận đen đã đeo đuổi bọn chúng từ khi mang bé Bink theo. Trong khi chờ số tiền khổng lồ được chuyển đến, bé Bink đã bỏ trốn và lang thang quanh Chicago.

Vốn hay được cô bảo mẫu cho xem cuốn truyện về cuộc phiêu lưu của một đứa bé, bé Bink đã tuột khỏi tay bọn bắt cóc và bò đi theo đúng lộ trình câu chuyện đã mô tả, khiến bọn chúng bở hơi tai đuổi theo mà không được. Điểm đến đầu tiên là một trung tâm mua sắm sầm uất, kế đó là trong một công viên vui chơi nhộn nhịp và cuối cùng là khu công trường xây dựng một tòa nhà chọc trời.

Cuộc rượt đuổi thú vị giữa ba tên bắt cóc ngốc nghếch xui xẻo và một đứa trẻ mới 9 tháng tuổi chỉ biết bò và luôn gặp may một cách tình cờ đã đem lại cho khán giả vô số trận cười sảng khoái. Có lẽ nhiều người còn cảm thấy tội nghiệp cho bọn chúng vì những tai họa liên tiếp đổ ập lên đầu. Còn bé Bink tinh quái cuối cùng đã được đoàn tụ với cha mẹ.

Ngày Của Bé - Baby’s Day Out (1994)
Ngày Của Bé - Baby’s Day Out (1994)
Ngày Của Bé - Baby’s Day Out (1994)
Ngày Của Bé - Baby’s Day Out (1994)
Tựa Đề Gốc Baby's Day Out
Đánh giá IMDB 6.0 36,813 đánh giá
Đánh Giá TMDB 5.7 293 đánh giá
Đã được chia sẻ 0

Có Thể Bạn Muốn Xem

Vương Quốc Xe Hơi - Cars 2 (2011)
Thinner
The Godfather: Part Iii
Điệp Viên Áo Đen 2 - Men In Black Ii (2002)
Lake Placid: Legacy
Just Getting Started - Just Getting Started (2017)
Cớm Siêu Quậy 2 - Bad Boys Ii (2003)
Siêu Nhân Mù - Daredevil (2003)
Memento
Ma Trận - The Matrix (1999)
Bad Boys
Kẻ Đào Tẩu - The Fugitive (1993)

Bình Luận