Hoàng Thanh Minh

Nếu có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với mình qua Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/HoangThanhMinh2K

76 Lượt Xem

Viet - Subtitle Doraemon - Phiên Bản Mới • Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới - Peko Và 5 Nhà Thám Hiểm (H.264 AVC Full HD Blu-ray BDMV 1080p 8-bit 1920x1080 Dolby TrueHD 6.1 7 Channel 5709 Kbps)

Nội dung phim và link

Bộ phim bắt đầu với Gian thấy một số giống như tinh thần và nó yêu cầu anh ta hoàn thành một nhiệm vụ. Câu chuyện bắt đầu khi một con chó đi lạc đang tìm kiếm một số thực phẩm trong hộp. Sau đó, một con chó trắng bẩn thỉu đi ra khỏi hư không. Ngay sau đó, con chó tạo ra một cái nhìn gần gũi với những con chó đi lạc và buộc phải chạy trốn. Nhưng con chó thất vọng vì nó không biết phải làm gì sau khi tìm kiếm rác, dưới cơn mưa như trút nước. Sau đó, Suneo bắt đầu nói về những nơi có thể khám phá trên Trái đất và anh và Gian hoàn toàn thất vọng về điều đó. Sau đó, họ đang yêu cầu Nobita đưa họ đến một nơi chưa được khám phá để được nhìn thấy bằng mắt thường. Nobita từ chối nhưng nói rằng anh sẽ cố gắng hết sức. Anh đến tầng trên để giải thích cho Doraemon vấn đề bây giờ là gì.

ScreenShot:

Movlopacj285812
Lượt xem 76
Link: Vui lòng đăng nhập để lấy link
Ghi chú
Link Việt Sub --
Chất lượng phim Viet - Subtitle
Size 119 KB

(7) bình luận

 • didibkk 15 Tháng Mười, 2019

  có link download phim luôn không bạn @Hoàng Thanh Minh 🥰

  • Hoàng Thanh Minh

   Ak tất cả các phụ đề mk up lên đây đều có file video nhưng do file video mk lưu trên Drive nên mk ko dám share file video lung tung (sợ có những bạn rảnh rỗi lại đi report file khiến cho tài khoản Drive của mình die mất). Nếu ad cần thì mình có thể gửi link Drive cho Ad sau đó Ad có thể mirror nó lên Fshare rồi share lên đây cho ae (Ad thông cảm khi mình không thể share link phim Drive lên đây được nha ^^)

   Ad cập nhật web lên OK lắm, có khi Ad nên thêm cái chức năng như kiểu là có thể chat đk với nhau giữa các thành viên 🙂

  • Hoàng Thanh Minh

   Đã Update link phim nha Ad 😘

Bình Luận