El Camino – Breaking Bad Ngoại Truyện – Fan Của Aaron Paul Sẽ Loạn Nhịp Sau 6 Năm Vắng Bóng

Cũng giống như những người hâm mộ bộ phim, ngay cả Aaron Paul cũng tin rằng anh ấy đã thực sự nói lời tạm biệt với Breaking Bad khi bộ phim truyền hình kết thúc. Nhưng… Sự trở lại của Jessee Pinkman và cả anh bạn Pete Xì-ke (do Charles Baker thủ vai) chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

didibkk Tháng Tám 26, 2019 Lượt Xem 3234

Tin vui dành cho các fan của Breaking Bad – Phần ngoại truyện Breaking Bad – với sự tham gia của Aaron Paul sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10, 2019 trên Netflix

Nhắc lại cốt truyện của các season trước của Breaking Bad

Hẳn những ai đam mê các series phim truyền hình dài tập đình đám của Mỹ thì không thể không biết đến Series phim Breaking Bad – được sản xuất bởi Vince Gilligan.

Trải qua 5 Seasons với 62 tập phim, khán giả thấy được các nhân vật thay đổi từ ngoại hình bên ngoài lẫn suy nghĩ và nội tâm xuyên suốt quá trình dấn thân vào con đường bào chế Đá xanh của thầy trò Walter White – Jessee Pinkman.

Bryan Cranston (trái) và Aaron Paul trong Break Breaking Bad. Paul sẽ tham gia bộ phim tiếp theo được chiếu trên Netflix vào tháng 10 tới

Bryan Cranston (trái) và Aaron Paul trong Break Breaking Bad. Paul sẽ tham gia bộ phim tiếp theo được chiếu trên Netflix vào tháng 10 tới – Ảnh: Internet

Bộ phim là những diễn biến tâm lý không ngừng và sự thay đổi hết sức logic của từng tuyến nhân vật, tạo nên những tình huống kịch tính xuyên suốt từng tập.

Từ một giáo viên hóa học thực sự tài năng, trong sạch, không gặp thời thế, có phần nhu nhược lại trở thành một người bào chế ma túy đá giỏi nhất nước Mỹ – Walter White

Hay một chàng trai trẻ tuổi bốc đồng, dễ bị kích động và thích khoái lạc với phụ nữ và chất kích thích nhưng cũng cá tính và tư chất thông minh “rất đường phố” – Jesse Pinkman.

Thời gian cộng tác với Walter đã biến Jessee từ một anh chàng “jokester” thoải mái và hài hước trong những phần đầu trở thành cái bóng của mọi rắc rối, với sợ hãi vây quanh.

Và hơn hết là người xem thấy được sự tổn thương tinh thần sâu sắc sau hàng loạt các sự cố khi chứng kiến cái chết của bạn gái – Jane, hay khi buộc phải giết Gale Boett Rich và những sự cố xảy ra sau đó với Brock và Andrea… Tất cả đã thay đổi.

Ngoại truyện El Camino: A Breaking Bad Movie

Gần sáu năm trước, khán giả gần như hài lòng với tập cuối của Breaking Bad khi trùm ma túy Walter White (do Bryan Cranston thủ vai) quyết định tìm lại băng nhóm Aryan Brotherhood của Jack và Todd để “trả nợ” và hy sinh mạng sống của mình để giải cứu cộng sự một thời – Jesse Pinkman (do Aaron Paul thủ vai). 

Khi White gục ngã trong phòng chế tạo Đá xanh, khán giả tin rằng đây là kết thúc thực sự cho những nhân vật này.

Nhưng hóa ra câu chuyện về Break Breaking Bad vẫn chưa kết thúc!!!!

Thứ bảy vừa qua, Netflix đã công bố rằng họ sẽ phát hành một bộ phim mới tiếp theo Break Bad, tập trung vào Pinkman – người bào chế duy nhất còn sống sau tất cả mọi chuyện.

Phân cảnh đầy ám ảnh khi Jessee vừa gào thét, vừa khóc và lao ra khỏi nơi giam cầm mình trên chiếc Chevrolet El Camino đời 1978, sau cái gật đầu chào Walter

Phân cảnh đầy ám ảnh khi Jessee vừa gào thét, vừa khóc và lao ra khỏi nơi giam cầm mình trên chiếc Chevrolet El Camino đời 1978, sau cái gật đầu chào Walter – Ảnh: Internet

Bộ phim có tên là “El Camino: A Breaking Bad Movie”, một lần nữa được viết và đạo diễn bởi Vince Gilligan – sẽ phát hành trên Netflix vào ngày 11 tháng 10 năm nay.

Bộ phim cũng dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào một ngày sau đó trên AMC – kênh truyền hình cáp đã phát sóng những tập đầu của Breaking Bad từ năm 2008 – 2013.

Cho tới hiện nay, cốt truyện của series phim “El Camino: A Breaking Bad Movie” được Netflix tiết lộ chỉ vỏn vẹn: “Ngay sau khi thoát khỏi cảnh giam cầm một cách kịch tính, Jessee phải học cách đối mặt với quá khứ để thay đổi được tương lai.”

Trailer El Camino: A Breaking Bad Movie

Cũng giống như những người hâm mộ bộ phim, ngay cả Aaron Paul cũng tin rằng anh ấy đã thực sự nói lời tạm biệt với Breaking Bad khi bộ phim truyền hình kết thúc. Nhưng… 

Sự trở lại của Jessee Pinkman và cả anh bạn Pete Xì-ke (do Charles Baker thủ vai) chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra sau khi Netflix công bố tin tức về El Camino như là:

  • “Liệu Walter White gục ngã trong phòng bào chế là còn sống hay đã chết thực sự?”
  • “Liệu rằng El Elinoino sẽ tái hợp Jessee với các nhân vật đáng chú ý khác của Break Bad như Saul Goodman (do Bob Odenkirk đóng), hay cô bạn gái Jane Margolis (Krysten Ritter) hay “ông ngoại hổ báo” Mike Ehrmantraut (do Jonathan Banks thủ vai)?”

Tất cả đều trong vòng bí mật và sẽ dần được hé lộ sau ngày phát sóng chính thức của El Camino trên Netflix tháng 10 tới.

Đã được chia sẻ 0

Bình Luận